15 chuyên gia việc làm bạn cần phải ghé thăm luôn và ngay

The Muse là một trong những website về tìm kiếm công việc mà tôi thích nhất. Hãy truy cập, trải nghiệm và tìm kiếm công việc phù hợp cho mình ngay hôm nay
chuyen-gia-viec-lam-8morning-768x382
Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc mới hay đang hạnh phúc với công việc trong mơ, bạn cũng nên suy nghĩ sắp tới mình sẽ phát triển sự nghiệp như thế nào. Một cách tuyệt vời để con đường thăng tiến của bạn luôn thông thuận là theo dõi những chuyên gia truyền cảm hứng về tìm kiếm và phát triển sự nghiệp một cách nghiêm túc. Đây là một vài người mà tôi cảm thấy yêu thích nhất.
1. Jenny Foss

Nếu bạn vừa muốn làm việc vui vẻ vừa tăng thêm kiến thức, học hỏi những kinh nghiệm người thật việc thật thì website của Jenny Foss sẽ trở thành địa chỉ quen thuộc với bạn
jenny-foss-8morning-768x476
2. Jessica Stillman

2-jessica-stillman-8morning-768x397
Jessica Stillman chuyên viết về những trải nghiệm sự nghiệp độc đáo, sự khác biệt trong nhận thức và hành động của các thế hệ và dự đoán tương lai của các ngành nghề.
3. Hannah Morgan

3-hannah-morgan-8morning-768x432
Hannah Morgan tự đánh giá mình là người dẫn đường cho con đường phát triển sự nghiệp suốt đời. Thật vậy, bạn sẽ khó có thể tìm được ai tốt hơn cô ấy trong mảng này đâu!
4. Marla Gottschalk

4-marla-gottschalk-8morning-768x391
Nếu bạn có sử dụng LinkedIn, bạn có thể nhận ra rằng Marla Gottschalk có những bài viết về công việc, cuộc sống và nhiều thứ hay ho nữa. Những bài viết của cô thu hút sự chú ý và được nhiều người ủng hộ nhiệt liệt.
5. Miriam Salpeter

5-miriam-salpeter-8morning-768x432
Miriam Salpeter không chỉ là một chuyên gia đáng kính trong tư vấn phát triển nghề nghiệp mà còn là một chuyên gia truyền thông tuyệt vời.
6. Amanda Peters

6-amanda-peters-8morning-768x432
Amanda là một chuyên gia tư vấn có tâm. Cô yêu thích truyền thông xã hội và là chuyên gia trong lĩnh vực công tác phát triển xã hội. Hãy follow cô ấy trên Twitter và bạn sẽ được đọc những bài viết chất lượng đăng tải trên nhiều tạp chí danh tiếng.
7. Alison Doyle

7-alison-doyle-8morning-768x432

Chỉ cần đọc các bài viết của Alison Doyle trên About.com bạn có thể tìm thấy rất nhiều kinh nghiệm về sự nghiệp. Bạn sẽ chẳng bao giờ hối tiếc khi đọc các bài viết về quản trị nhân lực và phát triển sự nghiệp của cô!
8. Kevin Grubb
8-kevin-grubb-8morning-2-768x397

Chuyên gia về truyền thông xã hội Kenvin Grubb sẽ cho bạn rất nhiều lời khuyên về chiến lược quảng bá bản thân và tìm kiếm công việc.
9. Adrienne Tom

9-adrienne-tom-8morning-1-768x593

Adrienne Tom sẽ giúp những người có khả năng quản lý, điều hành nổi bật trong quá trình .
10. Lea McLeod

10-lea-mcleod-8morning-1-768x432

Lea McLeod đã viết rất nhiều về cách phát triển bản thân và sự nghiệp. Cô cũng là tác giả cuốn sách Resume Coloring Book cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về việc làm.
11. Laura Smith-Proulx

11-laura-smith-proulx-8morning-1-768x432

Không có gì ngạc nhiên là với hơn 20 năm trong việc huấn luyện phát triển sự nghiệp, Laura chắc chắn sẽ cho bạn rất nhiều lời khuyên hữu ích.
12. Lindsey Pollak

12-lindsey-pollak-8morning-768x432

Là một chuyên gia về tìm kiếm và phát triển sự nghiệp, trên website và Linkedin của Lindsey có rất nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm cho thế hệ Millennials – thế hệ những người lớn lên cùng các phương tiện truyền thông xã hội.
13. Jacob Share

13-jacob-share-8morning-768x432

Jacob Share chia sẻ nhiều kinh nghiệm về tìm kiếm việc làm bằng một phong cách hài hước dí dỏm tại website của mình.
14. Heather Huhman
14-heather-huhman-8morning-1-768x432

Heather Huhman đặc biệt quan tâm tới các thực tập sinh hay những người chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc nhưng những lời khuyên của cô ấy có thể áp dụng cho bạn dù bạn ở bất cứ vị trí nào.
15. Themuse

15-themuse-8morning-1-768x432

The Muse là một trong những website về tìm kiếm công việc mà tôi thích nhất. Hãy truy cập, trải nghiệm và tìm kiếm công việc phù hợp cho mình ngay hôm nay

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *